THƯ NGỎ

Công ty gỗ Cao Quốc Thuận xin gửi lời chúc sức khỏe, hạnh phúc và lời chào trân trọng tới quý khách hàng đã luôn quan tâm, tin tưởng, lựa chọn sản phẩm, dịch vụ của chúng tôi trong suốt thời gian qua.

Là đơn vị chuyên nghiệp trong việc sản xuất các loại ván ép như: ván ép phẳng, ván ép uốn cong (ván ép định hình), ván ép bọc nệm các loại, ván ép veneer 2 mặt và vén ép veneer 4 mặt. Sản xuất các loại ván ép uốn cong theo yêu cầu đơn đặt hàng của quý khách.

- Ván ép công nghiệp dùng đóng ghế sofa, pallet

- Ván ép chuyên dùng cho sản xuất vạt giường, vai giường, hậu tủ và ván ép bao bì.

Công ty có một đội ngũ nhân viên trẻ, năng động và đầy nhiệt huyết. Toàn thể công ty quyết tâm xây dựng một tổ chức “ đoàn kết, thân ái, quan tâm, tôn trọng và hỗ trợ nhau cùng phát triển” với một niềm tin “sức mạnh tập thể quyết định thành công”. Điều này đã thúc đẩy tất cả thành viên công ty hoạt động như một khối thống nhất, chặt chẽ, chấp nhận thử thách và đồng hành cũng xây dựng một tập thể vững mạnh và phát triển.

Sản phẩm của công ty đã có mặt trên thị trường và trở thành mặt hàng thân thuộc đối với khách hàng.

Mục tiêu của công ty chúng tôi là luôn củng cố giữ vững và mở rộng thị trường trong nước, phát triển những dòng sản phẩm thế mạnh. Mặt khác, việc mở rộng hơn nữa thị trường nước ngoài, hợp tác kinh doanh với các đối tác mới và đáng tin cậy là mục tiêu phấn đấu của chúng tôi trong tương lai.